อายุน้อยกว่าแต่ลีลาเกินวัย

ผมอายุ 24 ปี แต่แอบชอบเพื่อนของพี่สาวเธอชื่อแอนอายุ 29 ผมแอบใช้สายตามองสัดส่วนของเธอ ผมตั้งใจจะฟันเธอให้ได้ เดือนนั้นก่อนรัฐบาลจะประกาศ ล็อกดาวน์ พี่สาวผมชวนพี่แอนไปเที่ยวกันกับพวกผม โดยให้ผมไปเป็นเพื่อน ผมเลยรับอาสาพาไป ขนาดที่พวกพี่สาวและเธอเต้นกันอย่างเมามันส์ ผมแอบใส่ยาเซ็กส์ที่ผมเตรียมมาให้พี่แอนดื่ม สักพักเธอเริ่มมีอาการ ผมเลยแกล้งแอบเข้าไปประคอง แล้วกระซิบบอกเธอว่าพี่เมามากแล้ว ผมจะไปส่งกลับบ้าน ผมไปบอกพี่สาวว่าจะไปส่งพี่แอนกลับบ้านก่อนดูเธอไม่ไหวแล้ว พี่สาวผมบอกว่าไปส่งเลย เดี๋ยวจะกลับกับเพื่อนเอง ผมประคองเธอมาขึ้นรถ มือของผมลวงลงไปขยี้ที่ปุ่มเสียวของพี่แอน ผมจับเธอถ่างขาออกเล็กน้อย พร้อมก้มลงเลียที่ปุ่มเสียวของเธอ […]

กลับมาคบกันเพราะใครก็เย็ดไม่เก่งเท่าแฟนเก่า

แอน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เธอยอมรับไปแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับบอลมันจบลงไปแล้ว ทว่าการกลับมาของคนรักเก่าในครั้งนี้ มันไม่ได้หมายถึงเรื่องความรักอย่างเดียวที่อีกฝ่ายนั้นหยิบยื่น เธอลืมเขาไปหมดแล้ว ครั้งนี้ในการตกหลุมรัก คือความทรงจำทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้นมาต่างหาก แล้วเรื่องเสียวที่ทั้งสองนั้นเคยมีร่วมกันมันก็มากเกินกว่าที่เธอจะสามารถลบเลือนไปได้เลย เธอยังคงจดจำ และเปรียบเทียบมันกับคนรักใหม่อยู่เสมอ เพราะว่าเขานั้นไม่เคยที่จะทำให้เธอรู้สึกสุขสมเท่ากับบอลเลยสักครั้งเดียว เรื่องราวของทั้งสองคนจึงมาลงเอยกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในวันที่เขามาง้องอนแล้วกอดเธอเอาไว้แนบกาย ปฏิกิริยาทั้งหมดลามไล้ไปที่ควยของอีกฝ่าย ที่แนบชิดกับร่างกายของเธอ มันแข็งขึ้นมาจนเธอสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนั้นอย่างชัดเจน ภาพจำต่างๆ ย้อนคืนมาอย่างชัดเจนเหมือนคลิปเลียหี ในตอนที่เขาเคยเย็ดเธอ ตอนที่เธอได้อมควยเขา ควยใหญ่ยาวที่ไม่เคยรู้สึกเลยว่ามีใครที่จะมาทดแทนเขาคนนี้ได้อย่างแท้จริง ร่างกายของเธอถูกเปลื้องปลดทุกๆ อย่างออกไปอย่างง่ายดายในเวลานี้ […]

วันไนท์สแตนด์เสียวจนน้ำว่าวเอ่อล้นร่องหี

ดีค่ะทุกๆคนเรื่องเสียวที่เราจะมาเล่านั้นมันคือเรื่องที่เราเองก็แปลกใจเช่นกันค่ะเพราะเราไม่นึกเลยว่าวันนึงเราจะได้วันไนท์สแตนด์กับเพื่อนชายคนสนิทของเราซึ่งเรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่าวันนั้นเพื่อนชายคนสนิทได้ขอเรามานั่งเล่นที่ห้องค่ะซึ่งด้วยความที่เขาก็สนิทกับเราและเขาก็มาห้องเราบ่อยๆนั้นมันเลยทำให้เราไม่ได้คิดอะไรจนกระทั่งเมื่อเขามาถึงตอนนั้นเขาดูหัวเสียสุดๆเลยค่ะคราวนี้เราก็รีบถามเขาทันทีเลยว่าเขาเป็นอะไรรึเปล่าซึ่งคำตอบที่ได้ก็คือเขาทะเลาะกับเมียมาค่ะจากนั้นเขาก็เล่าทุกอย่างให้เราฟังทั้งหมดทีนี้เมื่อเขาระบายทุกอย่างออกมาหมดแล้วเราก็ได้พูดปลอบเขาและทำให้เขาใจเย็นลงทันทีแต่ทว่าทันใดนั้นเองหลังจากที่เราปลอบใจเขาเสร็จแล้วนั้นจู่ ๆเพื่อนชายมันก็ได้มาจับมือเราค่ะคราวนี้จังหวะที่เราทั้งสองได้สบตากันนั้นความเงี่ยนและความเสียวระหว่างเราทั้งสองคนมันก็ได้เกิดขึ้นทันทีเมื่อเขาค่อยๆขยับมาจูบปากเราเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วถัดจากนั้นเราจูบกันอย่างเร่าร้อนแล้วนั้นมือของเขาก็ค่อยๆล้วงเข้ามาในเสื้อเราแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นค่ะซึ่งแน่นอนว่านั่นมันก็ทำให้เราเงี่ยนสุดๆคราวนี้เราก็เลยเอามือไปขยำควยเขาบ้างจนมันตั้งแข็งขึ้นมาทีนี้เมื่อความเงี่ยนของเราทั้งคู่มันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นไม่นานนักเสื้อผ้าพวกเราก็ได้ร่วงหล่นสู่พื้นทันทีและถัดจากนั้นเพื่อนชายมันก็ได้เข้ามาดูดเลียหัวนมเราแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นช้าๆก่อนที่จะใช้มือข้างนึงมาเขี่ยหีเราจนน้ำเงี่ยนไหลแล้วจากนั้นเขาก็ได้ยัดสองนิ้วเข้ามาในหีเราพร้อมกับชักมันเข้าออกอย่างถี่รัวซึ่งในขณะนั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวมากๆทีนี้เราก็เลยคว้ามือไปรูดชักควยเขาอย่างว่องไวจนทำให้เขาต้องจับควยมายัดใส่ปากเราแล้วคราวนี้เพื่อนชายมันก็ได้กระแทกควยใส่เข้าไปในปากเราเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นรัวๆจนทำให้เขาถึงกับร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นด้วยความเสียวซ่านแล้วถัดจากนั้นเขาก็ได้มาจับขาเราข้างนึงไปพาดที่บ่าเขาเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นและเขาก็ค่อยๆดันควยใหญ่ๆของเขาเข้าไปในหีเราทั้งลำพร้อมกับขยับเอวเย็ดหีเราอย่างถี่รัวจนเรือนร่างเรามันสั่นเกร็งไปหมดแต่เขาก็ยังคงเย็ดเราไปเรื่อย ๆและไม่มีทีท่าว่าเขาจะเบาแรงลงเลยสักนิดจนกระทั่งเมื่อความเสียวซ่านของเขามันใกล้จะมาถึงจุดจบแล้วนั้นเขาก็ได้จับเอวเราไว้แน่นแล้วในตอนนั้นเองเขาก็ได้ตอกควยใส่หีเราอย่างเต็มแรงจนท้ายที่สุดเราก็ได้ร้องครั้งขึ้นมาในรอบสุดท้ายและเสี้ยววินาทีนั้นเองเขาก็ได้ปลดปล่อยน้ำเสียวออกมาในรูแตดของเราทันทีเลยล่ะ

จับเย็ดดัดนิสัยผัวเล่นแต่เกม

ความรักของคนเรานั้นมันก็ต้องมีทุกข์ มีสุข มีเรื่องรัก เรื่องเศร้า เรื่องเสียว ปะปนกันไปตามธรรมดา ไม่มีใครหรอกที่ชีวิตจะจืดชืดไร้สีสันขนาดนั้น แต่สำหรับกิ่งแล้ว ความรักของเธอมันขาดอะไรหลายๆ อย่างที่จะช่วยชูรสรักเข้ามาอย่างเต็มที่ ตั้งแต่คบกับแฟนมา นานเข้า ทั้งสองก็เริ่มเย็ดกันน้อยลงไปเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนนั้น การที่จะเย็ดกันมันเป็นเรื่องง่าย แค่สะกิดก็ติดแล้ว หนังโป๊หีแทบไม่ต้องดู แต่ว่าตอนนี้มันไม่ใช่แบบนั้นเลยจริงๆ ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องมันก็บานปลาย เขาละเลยเธออย่างมาก หลังจากที่ได้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ รวมทั้งเก้าอี้เกมมิ่งที่เขาโปรดปราน แต่ว่าวันนี้เธอจะไม่ยอมให้ตัวเองนั้นต้องเป็นฝ่ายรอคอยอีกแล้ว […]

ลุงควยใหญ่น่าขย่มมากแล้วจะพลาดได้ไง

เราปิ่นค่ะอายุเพิ่งจะยี่สิบต้นๆและปกติเรานั้นคือคนที่แจ่มใส่ร่าเริงคนนึงเลยล่ะแต่ทว่าเรื่องเย็ดเราก็ไม่เคยขาดเลยเช่นกันเพราะระหว่างที่เรายังไม่มีใครนั้นก็อ่อยให้ผู้ชายมาดูแจกคลิปหลุดVKฟรีด้วยและปล่อยให้เขาเย็ดอยู่เรื่อย ๆด้วยความนึกคิดที่ว่าเกิดมาชาติเดียวก็ต้องใช้หีให้คุ้มนั่นจึงทำให้เราได้ผู้ชายไปทั่วจนกระทั่งในวันหนึ่งเราได้เจอเป้าหมายให้นั่นก็คือลุงของเราเองโดยตัวเขายังหนุ่มยังแน่นมากนั่นจึงทำให้เขามีอารมณ์กับเขาและอยากโดนเขาเย็ดอย่างมากคราวนี้เมื่อมันมาถึงงานบุญแถวบ้านพวกญาติๆก็ได้มารวมตัวกันอยู่ที่บ้านเราและค่ำคืนนั้นเขาก็ได้มีการสังสรรค์กันด้วยการกินเหล้าซึ่งแน่ละว่าเรากับลุงก็ต้องเข้าไปแจมด้วยอยู่แล้วจนเมื่อถึงช่วงที่ลุงเราเมาอย่างมากแล้วและทุกคนก็ปลีกตัวไปนอนกันหมดบวกกับเราไม่สามารถยับยั้งใจได้แล้วในตอนนั้นจังหวะที่ลุงใกล้จะล้มพับเราก็ได้พยุงเขามานอนที่ห้องรับแขกซึ่งไม่มีใครอยู่เลยเราก็เลยพาเขานอนลงแล้วค่อยๆมองที่หน้าเขาก่อนที่จะคลำไปที่ควยจนมันแข็งขึ้นมาซึ่งเราก็ต้องใจมากๆเพราะไม่นึกว่าเมื่อจับไปแล้วควยลุงจะดีดขึ้นมาไวขนาดนั้นแต่ทว่านั่นมันก็บ่งบอกแล้วว่าลุงก็เงี่ยนมากไม่ต่างอะไรกับเราเลยคราวนี้เมื่อเรารับรู้เช่นนั้นแล้วก็เลยจับลุงถอดเสื้อผ้าช้าๆเหมือนในแจกคลิปหลุดVKฟรีแล้วจับควยที่ชี้โด่ของลุงมาอมทั้งโดยที่มีนึงก็ได้เคล้นคลุกไข่เขาไปด้วยทีนี้พอเราเริ่มโยกหัวอมควยแล้วลุงก็เริ่มครางอยู่ในคอก่อนที่จะเริ่มบิดตัวไปๆมาๆด้วยความเสียวซ่านและพอเราเห็นอย่างนั้นแล้วก็ยากที่จะอดใจไหวเลยลุกขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าเราลงพื้นถัดจากนั้นเราก็ติ้วหีเราจนน้ำหีไหลแล้วเอามันไปป้ายที่ปลายควยของลุงก่อนที่จะขึ้นไปคร่อมควยเขาแบบแจกคลิปหลุดVKฟรีแล้วขย่มมันขึ้นลงจนนมเราเด้งดึ๋งระหว่างที่ควบม้าให้เขาไม่หยุดถัดจากนั้นเราก็เพิ่มความแรงและถี่มากขึ้นเรื่อย ๆจนเราเองก็เสียวหีสุดๆทำให้เราเลือกที่จะเกี่ยวหีเธอไปด้วยจนไม่นานนักเราก็เสร็จจนได้ทีนี้เราก็เลยถอนหีมาจากขึ้นแล้วลงไปอมควยให้ลุงดั่งแจกคลิปหลุดVKฟรีที่ชุ่มไปด้วยน้ำหีและน้ำควยจนพอควยเขาแข็งมากขึ้นกว่าเดิมอีกเราก็ได้ขึ้นไปควบควยอีกครั้งโดยที่คราวนี้เรานั่งยองแบบหันหลังให้เขาแล้วตัวขึ้นลงเหมือนท่าลุกนั่งไปเรื่อย ๆกระทั่งเวลาผ่านไปไม่รู้เท่าไหร่เราก็เริ่มรับรู้ว่าควยของเขามันได้กระตุกในรูหีของเราเหมือนพระเอกแจกคลิปหลุดVKฟรีจนเมื่อน้ำอุ่นๆได้ไหลเข้าไปในรูหีเราก็รู้ทันทีว่าเขาเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นเราก็ลุกมาทำความสะอาดควยให้และปล่อยให้เขานอนต่อไปส่วนเราก็เข้าห้องไปนอนทันที

เห็นเขาสอดใส่ ผมก็ควยโด่

ตอนที่เกิดเรื่องนั้นผมยังเรียนอยู่ปี 1 ส่วนพี่สาวผมเรียนปี 4 กำลังจะจบอยู่แล้ว เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ผิดอยู่ไม่น้อย พี่สาวผมมีแฟนอยู่แล้ว เป็นคนหน้าตาดีค่อนข้างมีฐานะและจริงจังกับพี่สาวผมมาก เห็นคบกันมาตั้งแต่พี่สาวผมเข้ามหาลัยใหม่ๆเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่คบกันมานานก็ต้องมีเรื่องอย่างว่าเข้ามาเกี่ยวข้องเป็นธรรมดา ขนาดเวลามีอารมณ์เรายังดูหนังโป๊ฟรีกันเลย