ผู้หญิงเกือบจะร้อยทั้งร้อยรู้สึกว่าตัวเองมีหน้าอกที่ใหญ่ไม่พอ ส่วนหนึ่งมันเกิดมาจากค่านิยมที่ผู้ชายมักจะชื่นชมนางแบบหรือดาราหนังJAVญี่ปุ่นที่มีรูปร่างอวบสวยและนมใหญ่ ผู้หญิงจำนวนมากจึงรู้สึกว่าการมีหน้าอกใหญ่คือกุญแจสำคัญในการมัดใจคนละ แต่ถ้าไปศัลยกรรมก็คงต้องใช้เงินมากแถมยังเจ็บตัวใช้เวลาตั้งนานถึงจะสามารถรักษาให้หายดี แต่ไม่ต้องเสียเงินขนาดนั้นเพราะเรามีเคล็ดลับ ที่จะทำให้หน้าอกสวยและยังทำ คนน่ารักของเราลืมแม้กระทั่งนางเอกที่เราเคยเห็นในหนังJAVญี่ปุ่น ก็จะมีรูปร่างสมส่วนและสวยงาม วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีนวดหน้าอกให้เด้งสะใจ และเพิ่มขนาดให้หน้าอกมีความอวบอิ่มสวยงามมากขึ้น จำสามีนึกว่าคุณเป็นนางเอกหนังJAVญี่ปุ่น

ก่อนจะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการนวด การเลือกสารหล่อลื่นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้ผิวพรรณมีความเต่งตึง ส่วนใหญ่แล้วมักจะเลือกใช้โลชั่นหรือเบบี้ออย เนื่องจากโลชั่นจะมีส่วนช่วยลดริ้วรอยและยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ส่วนเบบี้ออยจะให้ความรื่นและผิวนุ่มแต่ข้อเสียคือจะมีความมันเหนอะหนะ ถ้าคุณชื่นชอบโลชั่นก็สามารถใช้โลชั่นช่วยให้การนวดเป็นไปอย่างง่ายดาย แต่ไม่ควรนวดโดยไม่มีน้ำมันหรือโลชั่น เพราะจะทำให้ผิวที่บริเวณหน้าอกเกิดริ้วรอย

การนวดเต้านมที่ได้ผลดีควรทำหลังจากอาบน้ำ เพราะผิวหลังอาบน้ำจะยังมีความชุ่มชื่นอยู่ เริ่มต้นด้วยการทาโลชั่นที่หน้าอกจนทั่ว จากนั้นค่อยๆใช้ปลายนิ้ว 3 นิ้ว ค่อยๆนวดคลึงจากฐานนมไล่ขึ้นมาจนถึงบริเวณยอดอก เป็นลักษณะวงกลมไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ การนวดแบบนี้จะกระตุ้นการไหลเวียนเลือดที่หน้าอกและยังช่วยให้หน้าอกของสาวๆมีสีอมชมพู จะเลือกวนซ้ายหรือวนขวาก็แล้วแต่ถนัดไม่มีข้อจำกัดหรือข้อบังคับใดๆ

การนวดด้วยการโกยเนื้อ เวลาผู้หญิงหน้าอกเล็กใส่ชุดชั้นในก็มักจะต้องโกยเนื้อจากด้านข้างให้มารวมกันอยู่ที่หน้าอกเพื่อให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น การนวดก็เช่นกันให้นวดไล่จากบริเวณข้างลำตัวหรือบริเวณใต้รักแร้เข้ามาจนถึงเต้านมนวดติดกันหลายๆครั้ง วิธีนี้จะทำให้ไขมันด้านข้างลำตัวลดลงและยังทำให้มีหุ่นดีเหมือนนางเอกหนังJAVญี่ปุ่นด้วย

ออกจากการนวดที่เต้านมแล้วการนวดคลึงบริเวณแผ่นหน้าอกก็ยังช่วยให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณนั้นดีขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆก็เหมือนกับการนวดที่แผ่นหลังหรือนวดแขนนวดขา หลังจากนวดแล้วจะเริ่มรู้สึกว่าหน้าอกตึงขึ้น และนำกระชับเหมือนกับนางเอกหนังJAVญี่ปุ่นขึ้นมานิดหน่อย ควรนวดต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือนจึงจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง หรือนวดสัปดาห์ละ 3-4 ครั้งเพื่อให้ความตึงและความกระชับคงอยู่ไม่หย่อนคล้อย รวมถึงเพิ่มความกระจ่างใสและลดริ้วรอยบริเวณหน้าอกได้ด้วยเช่นกัน