สงสัยหรือไม่ว่าทำไมผู้หญิงบางคนถึงมีแฟนได้ไงหรือมีคนเข้ามาชอบเยอะ อาจจะไม่ได้ห่มเซ็กซี่แบบดาราในคลิปโป๊ แต่กลับกลายเป็นคนที่ได้รับความสนใจอยู่บ่อยๆ ส่วนเราเองก็ไม่ได้ดูแย่แต่ทำไมถึงไม่มีใครเข้ามาจีบหรือเข้ามาทำความรู้จัก เรื่องความสวยบอกเลยว่าแทบจะไม่เกี่ยวกับความรักสักเท่าไหร่ อย่างมากก็ 30% ที่จะมองกันแต่ความสวย เพราะสมัยนี้เรื่องหน้าตาเราไปศัลยกรรมเอาทีหลังได้ แต่เรื่องนิสัยใจคอมันศัลยกรรมกันไม่ได้ ต่อให้คุณจะสวยหรือเซ็กซี่แบบในคลิปโป๊ แล้วคุณขาดเสน่ห์เรานี่บอกเลยว่ายังไงก็ไม่รอด

วิธีที่หนึ่งน้ำเสียงและวิธีพูด ผู้ชายบางคนอาจจะชอบผู้หญิงเสียงแบ๊วหรือบางคนอาจจะชอบผู้หญิงเสียงแข็ง ๆ  หน่อย ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้เลยดังนั้นเราจึงต้องสังเกตเขาจากการที่คุณไปเดทกันแต่คุณไม่จำเป็นต้องไปเปลี่ยนตามเขานะเป็นตัวของตัวเองมันดีที่สุดแล้ว บางครั้งการที่คุณเป็นตัวของตัวเองมันก็เป็นเสน่ห์อีกแบบนึงได้เหมือนกันนะ ในทางตรงกันข้ามผู้หญิงก็มักจะสังเกตเสียงของผู้ชายเวลาเขาพูดในตอนเดทด้วยเหมือนกัน

วิธีที่สองความสูง ผู้ชายที่สูงมาก ๆ เขามักจะต้องการแฟนที่ไม่สูงมากหรือเตี้ยกว่าเขา แต่ถ้าเป็นผู้ชายที่ไม่สูงเขามักจะชอบผู้หญิงที่สูงประมาณเท่ากับเขา เราจะสังเกตเห็นได้จากในชีวิตประจำวันได้เลยคุณต้องเจอแน่นอน แต่ก็อย่าไปกังวลกับเรื่องความสูงคุณจะสูงหรือไม่สูงมันต้องมีผู้ชายที่ชอบคุณอยู่แล้วอย่างแน่นอน

วิธีที่สามอายุ ผู้ชายที่อายุยี่สิบถึงสามสิบเขามักจะชอบคบกับผู้หญิงอายุยี่สิบสี่ถึงยี่สิบห้าเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวัยรุ่นก็มักที่จะคบกับวัยรุ่นเพราะในวัยนี้ผู้หญิงสามารถที่จะมีลูกและสร้างครอบครัวได้ง่ายที่สุด แต่ถ้าผู้ชายที่อายุมากกว่าสามสิบเขาก็โอเคที่จะคบกับคนที่อายุมากกว่าเพราะว่ามันเกินวัยที่เขาคิดจะมีลูกไปแล้ว แต่คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอายุแม้ว่าคุณจะอายุสี่สิบคุณก็วสามารถที่จะมีแฟนได้เพราะแน่นอนว่ามันไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวที่โสด

วิธที่สี่ดวงตา สีของตาก็สามารถที่จะดึงดูดคนให้เข้ามาหาเราได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นตาสีอะไร ในทุก ๆ สีก็มีเสน่ห์ในตัวของมันเองอยู่แล้ว ขนาดไหนคลิปโป๊ยังต้องใช้การสื่อสารผ่านดวงตา

วิธีที่ห้าการแต่งหน้า ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบให้แฟนแต่งหน้าเยอะมากจนเกินไป เพราะมันจะทำให้ดูเว่อร์ไป ผู้ชายจะชอบผู้หญิงในลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า

วิธีที่หกเอวและสะโพก  ไม่จำเป็นจะต้อง มีหน้าอกใหญ่เสมอไป เขาธรรมชาติผู้ชายจะชื่นชอบผู้หญิงที่สะโพกผายมากกว่า อย่างในคลิปโป๊เวลาที่เราเห็นฝ่ายหญิง ที่มีสะโพกสวยเราก็มีอารมณ์ทางเพศ

วิธีที่เจ็ดสีผม การที่คุณมีสีผมตามเสปคของเขามันจะช่วยให้คุณคุยกับเขาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าคุณดูแลผมคุณอย่างดีแล้วละก็มันจะดึงดูดให้คนอื่นมองคุณได้อย่างแน่นอน

วิธีที่แปดขาของคุณ ผู้หญิงที่ขาบยาวมักจะเต็มไปด้วยความเซ็กซี่แถมยังน่ามองมาก ๆ อีกด้วย เวลาที่คุณใส่กางเกงขาสั้นแล้วขาคุณยาวมันจะดึงดูดให้คนมองขาคุณมาก ๆ แต่อย่าลืมนะถ้าขาวยาวแต่ขนเต็มขาเหมือนลูกลิงคงไม่มีผู้ชายคนไหนชอบหรอก และถ้าผู้หญิงคนไหนขาสั้นก็อย่าไปเสียใจนะเราก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเราเองเราอาจจะทำหุ่นของเราให้สมส่วนมันก็น่ามองเหมือนกันนะ