สวัสดีค่ะวันนี้แนนอยากจะมาเล่าวีรกรรมต่าง ๆ ที่แนนเคยทำไว้ในตอนเรียนมหาลัยค่ะด้วยที่
แนนค่อนข้างที่จะเป็นคนที่หุ่นดีเพราะแนนออกกำลังกายตลอดบางครั้งก็จะมีคนมาจีบบ้างแต่แนนไม่คบกับใครสักคนเลยนะคะเพราะแนนไม่ชอบการผูกมัดค่ะแต่ว่าไม่ใช่แนนจะเป็นสาวซิงอะไรนะคะแนนก็มีควยมาหาตลอดค่ะหีไม่เคยได้ว่างหรอกแล้วแนนมีนิสัยอีกอย่างค่ะคือแนนเป็นพวกชอบโชว์ค่ะเรียกได้ว่าเสื้อในกับกางเกงในสำหรับแนนนั้นลืมไปได้เลยเวลาใส่ชุดนักศึกษาไปมหาลัยแนนก็โนบราไปค่ะเพราะนมของแนนมันก็ค่อนข้างใหญ่และกลมเป็นลูกสวยมาก ๆ เหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น แนนชอบที่จะมีคนมองแล้วก็เห็นควยพวกเขาแข็ง
วันนี้แนนมีนัดกับพี่ ๆ ที่ชมรมแบตมินตันค่ะตอนที่แนนไปสมัครพวกพี่เขารีบเอาเอกสารมาให้ดาวเซ็นต์กันใหญ่เลยแต่ตาไม่ได้มองหน้าแนนเลยนะคะมองแต่นมแนนอย่างเดียวนี่ถ้าเขารู้ว่ากางเกงในแนนก็ไม่ได้ใส่เขาจะมองตรงไหนกันนะแค่คิดแนนก็เงี่ยนแล้วค่ะส่วนวันนี้ที่แนนจะมาชมรมก็เพราะมาซ้อมแบตมินตันนี่แหละค่ะแต่ชุดที่ดาวเลิกมามันก็เป็นเสื้อรัดรูปกับกระโปรงสั้น ๆ เน้นเซ็กซี่แบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น แน่นอนว่าไม่ได้ทั้งเสื้อในและกางเกงในตอนที่แนนซ้อมพวกพี่นี่มาเป็นกำลังใจกันใหญ่เลยค่ะพอแนนเริ่มซ้อทเท่านั้นแหละพวกพี่เขาอ้าปากค้างกันเลยค่ะน่าจะเพราะว่าเขาเห็นว่าแนนไม่ได้ใส่กางเกงในแน่ ๆ เลยแนนแอบเหลือบไปเห็นว่าควยของพี่ ๆ เขาตุงกางเกงเลย เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นจริง ๆ แนนก็เงี่ยนนะคะแต่แนนมีข้อจำกัดไว้ง่าจะไม่เอากับคนในมหาลัยเพราะเดี๋ยวคนอื่นจะรู้ว่าแนนเปลี่ยนควยบ่อยขนาดไหนหลังจากซ้อมเสร็จแนนก็เลยกลับบ้านค่ะปกติแนนขับรถมานะคะแต่
วันนี้แนนรถเสียเลยขึ้นนรถเมล์มาแนนก็กำลังยืนรอรถเมล์อยู่ก็มีผู้ชายนั่งอยู่ข้างหลังคนหนึ่งค่ะเขามองนมแนนอยู่ตลอดเลยแนนเลยว่าจะแกล้งเขาสักหน่อยเลยทำเป็นแกล้งทำสมุดหล่นแล้วหันก้มไปทางเขาตอนก้มเก็บสมุดเขาเผลอร้องออกมาเสียงดังเลยค่ะเขาคงตกใจค่ะไม่คิดว่าแนนจะไม่ใส่กางเกงในแต่ตอนนั้นแนนแฉะยิ่งกว่าดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วค่ะอยากได้ควยมาก ๆ เลยพอรถมาผู้ชายคนนั้นดันขึ้นรถคันเดียวกับแนนอีกแนนเลยคิดว่าจะอ่อนเขาคนนี้แหละค่ะแล้วโอกาสก็เป็นใจเพราะตอนเย็นคนมันเยอะมาก ๆ แนนเลยต้องยืนแล้วเขาคนนั้นก็มายืนข้างหลังแนนพอดีแนนก็แกล้ง ๆ เอาก้นไปถูกับควยของเขาจนแนนรู้สึกว่าควยของเขาแข็งแล้วแล้วเหมือนว่าเขาจะรู้ว่าแนนกำลังอ่อยเขาอยู่เขาก็เอื้อมมือมาบีบนมแนนแนนต้องกลั้นเสียงไว้ค่ะเพราะมันตื่นเต้นแล้วก็เสียวมาก ๆ ด้วยแล้วสักพักเขาก็สอดมือไปใต้กระโปรงของแนนค่ะแล้วเขาก็แยงหีแนนจนแนนเสร็จค่ะตอนนั้นแนนขาสั่นเลยค่ะยืนจะไม่อยู่เขาเลยกอดเอวแนนไว้แล้วกระซิบว่าถ้าอยากได้มากกว่านี้ให้ลงป้ายหน้าเลยแนนก็พยักหน้าค่ะเพราะคิดไว้แล้วว่ายังไงวันนี้แนนก็ต้องได้ควยใครสักคน