แอน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เธอยอมรับไปแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับบอลมันจบลงไปแล้ว ทว่าการกลับมาของคนรักเก่าในครั้งนี้ มันไม่ได้หมายถึงเรื่องความรักอย่างเดียวที่อีกฝ่ายนั้นหยิบยื่น เธอลืมเขาไปหมดแล้ว ครั้งนี้ในการตกหลุมรัก คือความทรงจำทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้นมาต่างหาก แล้วเรื่องเสียวที่ทั้งสองนั้นเคยมีร่วมกันมันก็มากเกินกว่าที่เธอจะสามารถลบเลือนไปได้เลย เธอยังคงจดจำ และเปรียบเทียบมันกับคนรักใหม่อยู่เสมอ เพราะว่าเขานั้นไม่เคยที่จะทำให้เธอรู้สึกสุขสมเท่ากับบอลเลยสักครั้งเดียว
เรื่องราวของทั้งสองคนจึงมาลงเอยกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในวันที่เขามาง้องอนแล้วกอดเธอเอาไว้แนบกาย ปฏิกิริยาทั้งหมดลามไล้ไปที่ควยของอีกฝ่าย ที่แนบชิดกับร่างกายของเธอ มันแข็งขึ้นมาจนเธอสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนั้นอย่างชัดเจน ภาพจำต่างๆ ย้อนคืนมาอย่างชัดเจนเหมือนคลิปเลียหี ในตอนที่เขาเคยเย็ดเธอ ตอนที่เธอได้อมควยเขา ควยใหญ่ยาวที่ไม่เคยรู้สึกเลยว่ามีใครที่จะมาทดแทนเขาคนนี้ได้อย่างแท้จริง
ร่างกายของเธอถูกเปลื้องปลดทุกๆ อย่างออกไปอย่างง่ายดายในเวลานี้ เรือนกายขาวนวลเนียนราวกับไข่ปอกถูกเขาเมียงมองอีกครั้งด้วยความสุขสม รอยยิ้มจางๆ นั้นส่งมาถึงเธอ ก่อนที่มือนั้นจะยกเรียวขาทั้งสองขึ้น ก้มหน้าลงมาพร้อมๆ กับจูบลงไปที่น่องงามๆ นั้น ไล้ลากลงมาที่ต้นขา ซอกขา ลูบไล้มือหนึ่งไปตามเนินหีใหญ่อวบอิ่มพร้อมกับค่อยๆ เริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธออย่างโหยหาเหมือนคนไม่ได้ดูคลิปเลียหีมานาน
เสียงครางดังขึ้นแผ่วเบาในแสงสลัวรางภายในห้องพักแคบๆ นี้ เขาค่อยๆ คืบคลานร่างกายขึ้นมาบนเตียง พร้อมๆ กับเอาควยใหญ่ยาวของเขานั้นวางพาดไปตามร่องหีสวยของเธอที่เยิ้มฉ่ำ ก่อนที่จะค่อยๆ สวมสอดมันเข้าไปในร่างกายของเธออย่างบรรจงเหมือนในคลิปเลียหี ความเสียวทำให้เธอส่งเสียงร้องครางครวญขึ้นมานับครั้งไม่ถ้วน รูหีตอดควยของอีกฝ่ายจนแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมา เขาดันมันเข้าไปในร่างกายของเธออย่างชดช้อย ก่อนจะค่อยๆ เริ่มขยับไหวร่างกายจนกลายเป็นการระรัวควยกระแทกเย็ดหีของเธอในที่สุด
ยิ่งนาน เสียงลมหายใจของทั้งสองฝ่ายก็เริ่มถี่รัวขึ้นมาเรื่อยๆ จังหวะกระแทกเริ่มหนักหน่วงขึ้นอย่างแทบเป็นแทบตาย ทุกๆ อย่างเคลื่อนไหวไปตามความเงี่ยนและความเสียวซ่าน ก่อนในจังหวะสุดท้าย เขาจะกระแทกควยเข้าไปเต็มแรง พร้อมกับดึงออกมาทันทีแล้วยืนขึ้น หญิงสาวไม่รีรอ ดันตัวเองลุกขึ้นมานั่งทันที ในขณะที่เขายืนอยู่ตรงหน้าเธอ มือกำควยลำนั้นแน่นแบบในคลิปเลียหี ก่อนที่จะเริ่มรูดชัก พร้อมกับเสียงครางที่ดังออกมาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ไม่อาจที่จะทำให้ทุกๆ อย่างดับลงได้แล้วในตอนนี้ จะแตกแล้ว ที่รัก อ้าปากเลยครับ…
เขาพูดขึ้นพร้อมๆ กับน้ำควยที่หลั่งทะลักแตกในเวลาเดียวกัน คราบน้ำควยสีขาวขุ่นพุ่งออกมาเป็นสายเข้าสู่ปากของเธอที่อ้ารออยู่แล้ว ก่อนที่จะจับควยนั้นยัดเข้าปาก อมควยและดูดดุนน้ำเงี่ยนที่เหลืออยู่จนหยดสุดท้าย กระทั่งฝ่ายชายยืนเกร็งตัวแอ่นด้วยความสุขสม