ผมอายุ 24 ปี แต่แอบชอบเพื่อนของพี่สาวเธอชื่อแอนอายุ 29 ผมแอบใช้สายตามองสัดส่วนของเธอ ผมตั้งใจจะฟันเธอให้ได้ เดือนนั้นก่อนรัฐบาลจะประกาศ ล็อกดาวน์ พี่สาวผมชวนพี่แอนไปเที่ยวกันกับพวกผม โดยให้ผมไปเป็นเพื่อน ผมเลยรับอาสาพาไป ขนาดที่พวกพี่สาวและเธอเต้นกันอย่างเมามันส์ ผมแอบใส่ยาเซ็กส์ที่ผมเตรียมมาให้พี่แอนดื่ม สักพักเธอเริ่มมีอาการ ผมเลยแกล้งแอบเข้าไปประคอง แล้วกระซิบบอกเธอว่าพี่เมามากแล้ว ผมจะไปส่งกลับบ้าน ผมไปบอกพี่สาวว่าจะไปส่งพี่แอนกลับบ้านก่อนดูเธอไม่ไหวแล้ว
พี่สาวผมบอกว่าไปส่งเลย เดี๋ยวจะกลับกับเพื่อนเอง ผมประคองเธอมาขึ้นรถ มือของผมลวงลงไปขยี้ที่ปุ่มเสียวของพี่แอน ผมจับเธอถ่างขาออกเล็กน้อย พร้อมก้มลงเลียที่ปุ่มเสียวของเธอ เธอดิ้นและสูดปาก ยิ่งทำให้ผมได้ใจ ผมงัดเจ้าโลกออกมา ของผม 7 นิ้ว อลังการกว่าในหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกครับ ผมกดพี่แอนโดยให้เธออมของผม เธอไม่ยอม ผมเลยออกแรง บีบปากเธอให้อมของผม ส่วนมือของผมสอดใส่ลงไปในรูของเธอ เธอร้องเจ็บ แต่ผมก็กดให้เธออมของผมโดยไม่เปิดให้เธอพูด นิ้วผมสอดเข้า สอดออกๆ สักพัก ผมจัดให้เธอนอนราบไปกับเบาะรถผมปีนไปขึ้นค่อมเธอ เธอออกแรงดิ้นอีก ผมใช้ปากจูบเธอ จับเธอถ่างขาแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น แล้วดันเจ้าโลกของผมเข้าไปได้นิดๆ เธอร้องไห้ลั่นบอกว่าเจ็บ ผมเลยก้มลงจูบที่เต้านมของเธอ
จูบสักพักเธอเงียบร้องครางผมเลยได้จังหวะที่เธอเผลอ กดเจ้าโลกผมลงสุดแรง เธอร้องเจ็บ ผมไม่ฟังเสียง ซอยไม่เลี้ยงเสียงดังพั่บๆ มือก็เคล้นนม ซอยหนักบ้าง เบา บ้าง เธอเริ่มร้องครางผมซอยได้สัก 5 นาที ผมจึงเสร็จ ผมกลับมานั่งที่เบาะคนขับแล้วใส่กางเกง เห็นพี่แอนร้องไห้ ผมเลยช่วยเธอใส่กระโปรง ผมบอกว่ารักเธอเลยทำอย่างนี้ เธอบอกผมว่าเจ็บมาก ผมบอกว่าสงสัยจะฉีก ผมเอากระดาษเช็ดที่หอยของเธอ แล้วบอกเธอว่าหาที่ล้างทำความสะอาดก่อนดีกว่า เดี๋ยวกลับบ้านจะมีพิรุธ ผมเลยขับรถเข้าม่านรูด พาเธอไปล้าง แต่เจ้ากรรมเจ้าหนูของผมยังอยากมุดถ้ำอีก ผมเลยจับเธอมากอดจูบปากเธอใหม่ ตอนนี้เธอออกแรงดิ้นเยอะกว่าเก่า ผมเลยกดเธอลงนอนที่ ที่นอนเอามือลวงลงไปในกระโปรง ดึงเสื้อชั้นในออก แล้วเอามือขยี้เต้านม เธอร้องครางนิดหน่อย ผมก้มลงไปจูบที่เนินของเธอ เธอดิ้นพล่าน ก้นไม่ติดฟูก ผมจับเธอพลิกคว่ำจูบไซร้ตามหลัง จับขาเธอถ่าง แล้วกดเจ้าโลกเข้าทางข้างหลังเธอสะดุ้ง ผมเริ่มกดเบาๆ จับเธอโก้งโค้ง ผมเริ่มซอยเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น และซอยหนักๆ เสียงเธอครางลั่นดังกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นอีก ผมใช้มือคลึงนม สลับขยี้เม็ดสวาทของเธอ สักพักผมรู้สึกว่ารูหอยเธอตอด ผมเลยซอยหนักๆ จนผมเสร็จ คืนนั้นผมส่งเธอกลับบ้าน เธอเดินขาถ่างกลับไปเลย คราวไดที่ผมว่างๆ ผมจะนัดเธอออกมาเล่นรักเสมอ